Nora Pads

E-mail Print PDF

nora Pads

Tất cả những thứ bạn cần để vệ sinh đồng bộ  sàn cao su nora  là nước và tấm nora pads kèm theo . Chính xác và chà mạnh khi vệ sinh là chuyện của quá khứ . Sự kết hợp hoàn hảo của sinh thái và kinh tế khi vệ sinh với nora pads sẽ giúp nâng cao giá trị sàn của bạn.

Giới thiệu về nora pads

Miếng Pad và ít nước – Đó là những gì bạn cần

Nora pads là dĩa vệ sinh sàn được gắn với vô số hạt kim cương siêu nhỏ . Sàn sẽ được vệ sinh bằng cơ học và đánh bóng chỉ với nước và tuyệt đối không dùng hóa chất. nora pads phủ hợp cho việc vệ sinh sàn  hằng ngày cũng như vệ sinh các vết bẩn hoặc hư hỏng nặng . nora pads dùng được với các máy vệ sinh tiêu chuẩn và các loại máy khác nhau . nora pads được sản xuất đặc biệt cho sàn cao su nora.

Dễ dàng vệ sinh  định kỳ

Rất đơn giản , bạn không cần phải thay đổi qui trình của bạn. Chỉ cần dùng nora pads với máy vệ sinh bạn đang dùng vì vậy  đơn giản cho vệ sinh định kỳ hoặc hàng ngày.

Làm sáng hơn sàn của bạn

Thông thường, người điều hành hoặc sử dụng sàn luôn  muốn sàn của mình đượd sang bóng hơn. Bạn không cần phủ bề mặt, đánh bóng hoặc wax .Với việc dùng nora pads bạn có thể tự mình làm bóng sang sàn của bạn.

Sàn của bạn luôn được trông như mới

Sàn của bạn luôn có thể bị trầy xước do sử dụng không hợp lý hoặc bị làm hư hỏng vì vậy nó sẽ rất bẩn . Để làm sáng mới như ban đầu. chỉ cần dùng nora pads . Các vết trầy xước ít và bẩn nhiều có thể làm sạch với pads mài mòn 2+3 trong khi pad 1 làm sáng như ban đầu . Ngay cả các hình lồng ghép nhỏ bị trầy xước cũng được làm sạch , không là vấn đề với sàn cao su nora bởi chúng cùng cấu trúc với sàn và màu được đúc trong sản phẩm.

Ba loại PADS khác nhau ứng dụng cho 3 khu vực

PAD 1

Dùng cho khu vực vệ sinh thường xuyên và ưu tiên cũng như làm mới khi lót sàn .Tạo ấn tượng và làm độ bóng sáng của sàn được lâu hơn , độ bóng sáng của sàn được quyết định bởi người dùng.

PAD 2

Được dùng sau khi lắp đặt, cần vệ sinh gấp rút và tạm thời , trải sàn dùng hàng ngày với Pad 1

PAD 3

Dùng để tẩy các vết bẩn lớn cũng như trầy xước và tạo ấn tượng khi chuẩn bị sàn , đặc biệt cho kết quả hài lòng hơn dùng cách làm trước đó.

Read more in our folder (PDF)

Last Updated ( Friday, 01 November 2013 09:18 )  

Bình chọn

Quý khách biết đến chúng tôi?
 

Thống kê truy cập

Số người online : 9 người

Số lượt truy cập :

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM Thành Quyên
Địa chỉ: 357/27 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Q. 10, TP.HCM
ĐT: (08) 2218 1165 ~ 2212 7954
Fax: (08) 39798720
Email: info@thanhquyen-nora.com


 

Liên hệ với chúng tôi


Chứng nhận về sản phẩm