Nora system blue

E-mail Print PDF

nora system blue

Ngày nay sự yêu cầu cao trong xây dựng hiện đại liên tục phát triển. Môi trường và sức khõe ngày càng trở nên rất quan trọng . Đặc biệt Phương pháp xây dựng tiết kiệm năng lượng, trọng lượng nhẹ đang là thử thách lớn. Vì  làm giảm thiểu tối đa sự trao đổi khí, Việc dùng vật liệu ít (không) thải khí ra môi trường là rất cần thiết.  Đó là lý do tại sao chúng tôi phát triển nora system blue, hệ thống kết hợp duy nhất, Đạt giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng 360 độ đầu tiên trên thế giới cho sàn.

 

Nora system Blue là hệ thống hoàn thiện sàn duy nhất trên thế giới cung cấp tấm lót sàn ,vật liệu lắp đặt, các công ty thi công cũng như ý tưởng tổng thể cho công trình cũa bạn. Các công ty lắp đặt đạt chuẩn sẽ tạo nên các giá trị tốt hơn cho công trình của bạn  . Tất cả vật tư sử dụng cho tấm lót sàn là  là sự kết hợp với nhau của các nguyên liệu thành phần; các khí thải ra từ vật liệu đã được tối ưu  và được kiểm nghiệm ( IAQ- Indoor Air Quality) với các yêu cầu của hệ thống BLUE ANGEL và chứng nhận của hệ thống TUV

DỊCH VỤ:

.  Tư vấn khi dự thầu

.  Hổ trợ kỷ thuật tại công trưởng

.  Cung cấp đầy đủ , rõ ràng các tài liệu trong giai đoạn lắp đặt.

.  Cung cấp NORA PAD là tích hợp (gia tăng) tối ưu và hoàn hảo của hệ thống nora blue sysem . Giải pháp vệ sinh và bảo quản sàn không cần hóa chất . Bảo đảm về  sinh thái và kinh tế , tăng giá trị đầu tư cho công trình của bạn tron quá trình sử dụng.

 

 

Last Updated ( Saturday, 02 November 2013 08:03 )  

Bình chọn

Quý khách biết đến chúng tôi?
 

Thống kê truy cập

Số người online : 5 người

Số lượt truy cập :

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM Thành Quyên
Địa chỉ: 357/27 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Q. 10, TP.HCM
ĐT: (08) 2218 1165 ~ 2212 7954
Fax: (08) 39798720
Email: info@thanhquyen-nora.com


 

Liên hệ với chúng tôi


Chứng nhận về sản phẩm