Vật liệu cao su

E-mail Print PDF


Cao su – Vật liệu hấp dẫn:

-Cao su có rất nhiều chất lượng xuất sắc, ví dụ khả năng co giãn, đàn hồi khi chịu tải với trọng lực lớn. Cao su vì vậy dùng để sản xuất các sản phẫm đòi hỏi cao về chất lượng,như vỏ xe,núm vú giã cho em bé hay đặc biệt các seal niêm phong và các sản phẩm khác trong công nghiệp.Cao su sẽ trở nên co giãn và đàn hồi hơn trong quá trình chế biến. Cao su vẫn còn độ co giãn, đàn hồi do lưu hóa tốt lưu hóa và có thể trở lại hình dáng ban đầu sau khi bị biến dạng.

Sàn cao su nora được sản xuất  tiêu chuẩn cao nhất:
-Sàn cao su nora là sàn cực bền và có lớp phủ bề mặt cực tốt. Vòng đời sản phẩm lâu dài trên cả  được so với các sản phẩm sàn khác. Với độ co giãn, đàn hồi tốt nên sàn cao su cũng được dùng ở nơi có tần suất sử dụng cao như sân bay .Độ bền của sàn cũng giúp tiết kiệm chi phí do ít phải thay thế , làm mới…

 

Tiện ích và an toàn:
-
Sàn cao su nora chống trượt , đi êm ái , không gây ồn ( giảm ồn tới 20dB) . Sàn nora kháng cháy , được sản xuất với các chất kháng cháy và không có bất cứ chất PVC nào trong sản phẩm , chất tạo dẻo (phthalates) hay halogens( như chlorine). Trong trường hợp cháy thì không có khí hydrochloric thải ra vì đây là chất gây ngạt và tạo nên hydrochloric acid khi kết hợp với nước chữa cháy. Sàn cao su nora không thải mùi khó chịu trong quá trình sử dụng ; Vì vậy an toàn với trẻ em .

Thuận tiện trong vệ sinh và bảo quản:

Với bề mặt dày đặc và cứng sàn cao su nora cùng với chất vệ sinh < nora cleanguard>  rất dễ dàng và tiết kiệm trong bảo quản mà không cần sơn phủ thay thế .Những thuận lợi này tạo nên cạnh tranhh về giá và tỷ suất lợi nhuận khi quyết định mua sản phẩm đặc biệt với công trình cần sử dụng lâu dài.

 


Các đặc tính kỹ thuật đặc biệt:

*Sàn tản điện

*Sàn dẩn điện

*Sàn chịu lực cho xe nâng hàng

* Sàn chống va chạm

*Sàn kháng cháy

*An toàn khí độc ( DIN 53 436)

*Không bị ảnh hưởng với dầu, nhớt.


Exemplary environmental compatibility:

The company’s primary objectives include environmentally compatible solutions which have been implemented for years – from the selection of raw materials through to development, production and use up to recycling and disposal.
Last Updated ( Thursday, 28 November 2013 08:13 )  

Bình chọn

Quý khách biết đến chúng tôi?
 

Thống kê truy cập

Số người online : 37 người

Số lượt truy cập :

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM Thành Quyên
Địa chỉ: 357/27 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Q. 10, TP.HCM
ĐT: (08) 2218 1165 ~ 2212 7954
Fax: (08) 39798720
Email: info@thanhquyen-nora.com


 

Liên hệ với chúng tôi


Chứng nhận về sản phẩm