Chiến lược phát triển và tầm nhìn

E-mail Print PDF

Ngày nay để đáp ứng nhu cầu hưởng thụ ngày càng cao cấp của người tiêu dùng, trong xu thế đưa thiên nhiên gần lại với con người, mang lại môi trường sống tốt hơn, đưa công nghệ xanh,sạch trong sản xuất để phục vụ người tiêu dùng. Đây cũng là xu thế tất yếu trong việc chống lại Trái đất ấm dần lên của toàn thế giới .

Là một trong những nước đi đầu về công nghệ, khoa học của Châu Âu và thế giới…Tập đoàn NORA (NORA System GmBH ) của Cộng hòa Liên bang Đức là tập đoàn đứng hàng đầu trên thế giới trong ngành sản xuất cao su lót sàn, với bề dày kinh nghiệm hơn 100 năm trong lĩnh vực sản xuất cao su đã áp dụng nghiêm ngặt các qui định về bảo vệ môi trường , an toàn sản phẩm khi sử dụng,….. với các chứng nhận hàng đầu Châu Âu và thế giới :

   

Đã sản xuất ra sản phẩm tấm cao su lót sàn từ cao su thiên nhiên thân thiện với môi trường , đáp ứng đầy đủ và vượt trội các yêu cầu cần có của một tấm lót sàn mà các các vật liệu khác không đáp ứng được như : nhẹ, chống tiếng ồn (lên đến 20dB ), không dẫn điện , không phân hủy dưới tác động môi trường, không ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng và môi trường xung quanh, đa dạng mẫu mã, nhiều màu sắc, nhiều kích cỡ,mềm mại ,không trơn trượt,không gây tiếng ồn khi đi lại….

Với các đặc điểm vượt trội đó tấm lót sàn NORA đã chinh phục các thị trường khó tính như: Mỹ, Châu Âu , Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc,……..và nay đã đến Việt Nam.

Chúng tôi tự hào là cầu nối đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm của NORA System GmBH và tiện ích của nó .

Last Updated ( Wednesday, 18 March 2015 05:24 )  

Bình chọn

Quý khách biết đến chúng tôi?
 

Thống kê truy cập

Số người online : 76 người

Số lượt truy cập :

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM Thành Quyên
Địa chỉ: 357/27 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Q. 10, TP.HCM
ĐT: (08) 2218 1165 ~ 2212 7954
Fax: (08) 39798720
Email: info@thanhquyen-nora.com


 

Liên hệ với chúng tôi


Chứng nhận về sản phẩm