Đối tác chiến lược

E-mail Print PDF

NORA


Công ty THÀNH QUYÊN là nhà phân phối độc quyền sản phẩm tấm lót sàn từ cao su thiên nhiên và phụ liệu các loại của tập đoàn NORA (NORA System GmBH)

trên toàn lãnh thổ Việt Nam nên được sự hỗ trợ tích cực, toàn diện từ đối tác về hàng mẫu, các giấy chứng nhận về sản phẩm , về môi trường, tư vấn mẫu mã sản phẩm, kỹ thuật lắp đặt cho khách hàng, đặc biệt đối với các công trình cao cấp đòi hỏi nghiêm ngặt về kỹ thuật, mỹ thuật,về bảo vệ môi trường xanh, sạch……….

Với các công trình qui mô nhỏ sẽ có chuyên gia từ Thái Lan hổ trợ,tư vấn lắp đặt…..; Với các công trình qui mô lớn sẽ có đội ngũ chuyên viên cao cấp của NORA của Đức trực tiếp hướng dẫn thi công và hướng dẫn sử dụng.

Nora là tập đoàn đứng đầu trên thế giới trong ngành sản xuất cao su lót sàn, với bề dày kinh nghiệm hơn 100 năm trong lĩnh vực sản xuất cao su. Sản phẩm cao su lót sàn hiệu NORA được thế giới công nhận là sản phẩm đạt tiêu chuẩn môi trường sạch, xanh vì sức khỏe cộng đồng.

Khách hàng hoàn toàn an tâm khi mua và sử dụng sản phẩm NORA. Hãy bảo vệ bạn và những người thân yêu của bạn bằng cách sử dụng sản phẩm cao su lót sàn hiệu nora, bạn sẽ cảm nhận thực sự cuộc sống an toàn, bình yên, khỏe mạnh, và hạnh phúcLast Updated ( Wednesday, 18 March 2015 04:48 )  

Bình chọn

Quý khách biết đến chúng tôi?
 

Thống kê truy cập

Số người online : 32 người

Số lượt truy cập :

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM Thành Quyên
Địa chỉ: 357/27 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Q. 10, TP.HCM
ĐT: (08) 2218 1165 ~ 2212 7954
Fax: (08) 39798720
Email: info@thanhquyen-nora.com


 

Liên hệ với chúng tôi


Chứng nhận về sản phẩm